Thứ Sáu, Tháng Ba 31, 2023
Home Nhà cửa - Đời sống Đồ dùng văn phòng Đánh giá ghế xoay công thái học Xiaomi HBADA HDNY163

Đánh giá ghế xoay công thái học Xiaomi HBADA HDNY163

Đối với dân văn phòng thường xuyên làm việc tại chỗ ngồi sẽ không thể tránh khỏi những lúc đau lưng mỏi cổ. Đó là lý do bạn nên chọn một chiếc ghế xoay bảo vệ cột sống, vừa giúp tránh khỏi việc ngồi sai tư thế vừa giúp cột sống được thẳng hơn, không bị gù lưng, mất thẩm mỹ. Hãy cùng xem review về chiếc ghế xoay công thái học Xiaomi HBADA HDNY163 để biết được những lợi ích của nó nhé.

Thiết kế kiểu công thái học, giúp định hình lại cột sống

Nếu muốn duy trì tư thế ngồi chuẩn khoa học, không bị nhức mỏi trong thời gian dài thì bạn nên có một chiếc ghế xoay có thiết kế công thái học. Nhờ thiết kế có giá đỡ lưng đôi rộng phân bổ đối xứng 2 bên cột sống mà phần eo có thể được nâng đỡ một cách ổn định, từ đó phân tán được áp lực lên lưng và cột sống.

ghế xoay công thái học Xiaomi

Ghế xoay công thái học Xiaomi Hbada HDNY163 có thiết kế thanh đỡ eo hình chữ Y, giúp hỗ trợ cột sống ở vùng thắt lưng, để thắt lưng được nâng đỡ mọi lúc. Bên cạnh đó, nhờ tựa lưng có dáng cong hình chữ S giúp cho mỗi lần ngả lưng đều thoải mái, vừa bảo vệ cột sống lại giải toả được áp lực.

Khả năng xoay, gấp và nâng linh hoạt

Một trong những điểm độc đáo tạo nên sự cao cấp của sản phẩm này là khả năng xoay, gấp và nâng linh hoạt. Phần tay vịn ở hai bên ghế có thể nâng lên tới 90% vô cùng tiện lợi, không chỉ giúp việc lưu trữ dễ dàng hơn mà còn giải quyết được vấn đề tay vịn cố định truyền thống, tối ưu hoá không gian

ghế xoay công thái học Xiaomi

Ngoài ra, phần tựa lưng của ghế xoay công thái học Xiaomi Hbada HDNY163 được nghiêng 25° giúp người ngồi có thể ngả lưng để nghỉ trưa hay ngủ một giấc ngắn, như vậy thì năng lượng làm việc sẽ được dồi dào hơn, giảm bớt căng thẳng mệt mỏi. Ghế xoay cũng có thể điều chỉnh lên xuống 8cm, thích hợp cho các loại bàn làm việc khác nhau. Đồng thời, chiếc ghế này cũng có thể xoay 360° để người sử dụng có được một tư thế ngồi thoải mái nhất.

Những ưu điểm khác của ghế xoay công thái học Xiaomi Hbada HDNY163

Ngoài kiểu dáng đẹp cùng đệm lưng bảo vệ cột sống, chiếc ghế này rất phù hợp với những dân văn phòng thường xuyên phải ngồi làm việc cả ngày. Bên cạnh đó, cánh tay lật cũng tiết kiệm không gian cho nhiều mục đích khác nhau. Nếu muốn khoá ở vị trí thẳng đứng, bạn có thể đẩy vào và kéo ra nếu muốn ghế chuyển động bập bênh. Sản phẩm này cũng rất ổn định và bền lâu, có thể chịu được công suất tối đa 115kg.

Lời kết

Trên đây là đánh giá về chiếc ghế xoay công thái học Xiaomi HBADA HDNY163. Với chiếc ghế này, bạn sẽ không còn lo về việc cong vẹo cột sống hay đau lưng mỏi cổ nữa. Mua ngay sản phẩm này trên MUDI để được freeship nhé.

Nhiên
Luôn đẹp tới cho bạn những hình ảnh đẹp nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -