Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 9, 2023
Home Thời trang Thương hiệu nổi tiếng HTD Việt Nam công bố giao diện ONE STEP - SMART LAUCHER...

HTD Việt Nam công bố giao diện ONE STEP – SMART LAUCHER HTD đẳng cấp mới, trải nghiệm cá nhân hóa giao diện mới

Android box D15 Rocket trang bị Smart Launcher HTD mang đến trải nghiệm tiện nghi nhất khi tích hợp những ứng dụng cần thiết và ứng dụng yêu thích nhất ngay trên giao diện màn hình chính.

1. Android box D15 Rocket cấu hình đỉnh nhất hiện nay

Hiện nay,  các dòng xe có mặt tại thị trường đều trang bị tính năng carplay trên ô tô, nhưng không thể thỏa mãn được hết nhu cầu của người dùng, nhất là những tính năng hỗ trợ lái xe an toàn và giải trí trên xe. Chính vì thế, Android box cho ô tô là một giải pháp ưu việt nhất phù hợp cho những người sở hữu xe muốn nâng cấp trải nghiệm trên ô tô.

HTD Việt Nam là một trong những thương hiệu đầu tiên tại Việt Nam phát triển công nghệ và sản phẩm này. Nắm bắt những ý kiến đóng góp của khách hàng thân thiết cùng với đội ngũ kỹ sư chuyên ngành, HTD Việt Nam vừa mang đến cho khách hàng một dòng sản phẩm cực kỳ chất lượng về phần cứng lẫn phần mềm Android box D15 Rocket – Tiên phong vượt mọi giới hạn.

 

HTD Việt Nam ký kết hợp tác cùng Auto 365 Bình Dương

HTD Việt Nam đã lựa chọn những linh kiện chất lượng chính hãng nhập khẩu từ Hoa Kỳ với cấu hình Ram 8Gb và Rom 256Gb, CHIP CPU Qualcomm Snapdragon 6125 8 nhân đầu tiên tại Việt Nam.

Bên cạnh đó được tích hợp hàng loạt ứng dụng tiện ích như: Trợ lý Kiki, HTD Media, HTD Tube, HTD phạt nguội, Dẫn đường Vietmap Live…

Đặc biệt giao diện thông minh từ chính HTD Việt Nam phát triển: One Step – Smart Launcher HTD: Đẳng cấp sang trọng tùy biến linh hoạt tương thích hàng loạt kích thước màn hình chính hãng ô tô khác nhau.

2. Đẳng cấp giao diện ONE STEP – SMART LAUNCHER HTD:

 

Giao diện One Step – Smart Launcher HTD

Giao diện One Step – Smart Launcher HTD được HTD Việt Nam phát triển và nghiên cứu trong vòng một năm. Áp dụng tất cả công nghệ Big Data và Real Time mang đến những trải nghiệm một chạm trên giao diện chính, hỗ trợ người lái xe được tập trung và không bỏ nhiều thời gian cho thao tác tìm kiếm.

 Ông Nguyễn Đức Đạt – Tổng giám đốc HTD Việt Nam – chia sẻ: “Mang một sứ mệnh đem sản phẩm người Việt đến những ô tô Việt Nam và toàn thế giới “Chuyển đổi chiếc xe của bạn trở nên an toàn và thông minh đặc biệt đồng hành tạo niềm vui trên mỗi chuyến đi”. Góp phần giúp người Việt trải nghiệm những công nghệ tiên tiến nhất và chi phí tiết kiệm nhất.”

Giao diện One Step – Smart Launcher HTD  đã mặc định đầy đủ những tính năng cần thiết khi lái xe và cho lựa chọn được những ứng dụng yêu thích. Mang bố cục hoàn hảo, thân thiện nhất, sang trọng nhất, dễ dàng tìm kiếm những tính năng cần sử dụng ngay tức thời:

+ Chia đôi đa nhiệm nhanh gọn.

+ Vào danh sách ứng dụng nhanh chóng.

+ Điều khiển giọng nói Kiki Auto siêu tiện ích.

+ Trở về màn hình zin tốc độ.

+ Widget cảnh báo tốc độ của Vietmap Live

+ D-Store kho ứng dụng của HTD Việt Nam

+ Vào cài đặt hệ điều hành box.

+ Danh sách chọn lựa ứng dụng yêu thích

+ 7 Wiget mặc định: Thông tin bảo hành, Cảm biến áp suất lốp, Giải trí, thời tiết, Bản đồ, Radio, Lịch biểu.

+ Bối cảnh sinh động thay đổi theo thời gian và thời tiết.

 

Đột phát giao diện  – Thuận tiện thao tác

 

“Android box D15 Rocket chính là sản phẩm tốt nhất mà HTD đang có được, chúng tôi kỳ vọng với sản phẩm Android Box D15 Rocket lần này sẽ là bước tiên phong trong việc nâng cấp trải nghiệm lái xe thông minh, an toàn và đúng luật giao thông Việt Nam”, ông Đạt chia sẻ thêm.

Tìm hiểu thêm: android box cho ô tô là gì?

Tùy biến tương thích tất cả kích thước màn

Với khả năng tùy biến linh hoạt trên màn nguyên bản DVD xe phổ biến tại Việt Nam, giao diện One Step – Smart Launcher HTD trên Android Box D15 Rocket tùy biến tương thích với mọi dòng xe mà không ảnh hưởng đến về bố cục thiết kế, đầy đủ các tính năng tiện ích cần thiết và lái xe thông minh trọn vẹn nhất.

 

 Tương thích mọi kích thước màn hình theo xe

Tùy chỉnh cá nhân hóa giao diện

Chọn mặc định các ứng dụng yêu thích và thường xuyên sử dụng ngay chính màn hình giao diện chính. Sắp xếp thay đổi vị trí 7 Widget theo thứ tự nhu cầu sử dụng.

Giao diện One Step – Smart Launcher HTD được trang bị 2 bối cảnh 3D: ngoại ô và thành phố, có thể chọn lựa bối cảnh bạn yêu thích nhất.

Thay đổi màu xe và hình nền theo 12 màu phong thủy của HTD Việt Nam hoặc cập nhật hình ảnh nền theo sở thích và chọn lựa hơn 1000+ màu sắc cho màu nền xu hướng nhất hiện nay.

  

Tùy chỉnh cá nhân hóa giao diện

Dữ liệu Big Data và Real Time

Tích hợp dữ liệu bản đồ Google Maps API xác định vị trí địa chỉ ô tô bạn hiện tại, cập nhật dữ liệu dự báo thời tiết và lịch biểu dương – âm chính xác nhất.

Thông số vận tốc thực tế theo xe: áp dụng công nghệ GPS, thông số vận tốc chính xác nhất theo vận tốc thực tế của xe đang vận hành.

Thời gian trong ngày: bối cảnh sẽ tự động thay đổi giữa ngày và đêm theo giờ thực tế

Thời tiết trong ngày: bối cảnh sẽ tự động thay đổi giữa nắng và mưa theo thời tiết thực tế.

Tích hợp 7 Widget thông minh:

Thông tin bảo hành sản phẩm: ứng dụng My HTD là ứng dụng kích hoạt bảo hành điện tử đảm bảo quyền lợi khi mua và sử dụng sản phẩm HTD Việt Nam. Mọi thông tin về dòng xe và thông tin mua hàng sẽ hiển thị ngay chính Widget thông tin.

Cảm biến áp suất lốp:  hiển thị thông số của 4 lốp ô tô nếu được trang bị thêm cảm biến áp suất lốp TP-D22 của HTD, điều này giúp bạn cập nhật thông số lốp xe một cách liên tục chính xác, giúp lái xe an toàn, chủ động hơn gặp các tình huống sự cố trong lái xe.

 

Tích hợp cảm biến áp suất lốp

Giải trí âm nhạc: liên kết và có thể mở tất cả ứng dụng phát nhạc mà bạn mong muốn, chuyển bài, tạm dừng nhanh chóng.

 

Giải trí thoải mái đa tầng – đa phương tiện

Dự báo thời tiết: dự báo thời tiết trong ngay, hiện thị thông tin thời trước 1 tiếng giúp bạn chuẩn bị cho việc lái xe.

Bản đồ mặc định: tích hợp những bản đồ: Google Maps, Vietmap, giúp bạn dễ dàng tìm kiếm và dẫn đường chính xác.

Radio trực tuyến: tích hợp hơn 50+ kênh radio địa phương.

 

Lịch biểu: xem ngày tháng năm kể cả dương lịch và âm lịch

3. Kết luận

HTD Việt Nam luôn nắm bắt những nhu cầu và mong muốn của khách hàng bằng những tính năng đặc biệt CHỈ CÓ trên Android box D15 Rocket với các ứng dụng thông minh như Điều khiển bằng giọng nói bằng Tiếng Việt Kiki Auto, Thế giới giải trí trực tuyến HTD Media, Theo dõi – Định vị xe chính xác HTD GPS và My HTD bên cạnh đó cảnh báo tốc độ, đọc biển báo, tra cứu phạt nguội.

Thêm vào đó, tính năng kỹ thuật như phần mềm android do chính các kỹ sư HTD Việt Nam phát triển là một trong những yếu tố góp phần sự thành công nhất định cho sản phẩm, khẳng định sản phẩm android box của HTD chính là sản phẩm chất lượng nhất trên thị trường hiện nay.

Bạn có thể tìm kiếm đại lý HTD Việt Nam gần nhất từ bạn: Tra cứu đại lý HTD Việt Nam

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -