Chủ Nhật, Tháng Hai 25, 2024
Home Chưa được phân loại Liên Quân Mobile: Sổ Sứ Mệnh mùa 33 có gì đặc biệt?

Liên Quân Mobile: Sổ Sứ Mệnh mùa 33 có gì đặc biệt?

Liên Quân Mobile thông báo ra mắt Sổ Sứ Mệnh mùa 33. Các game thủ có thể đặt trước và nhận được rất nhiều phần quà hấp dẫn. Mudi cập nhật chi tiết!

Thông tin đặt trước Sổ Sứ Mệnh mùa 33

Sổ Sứ Mệnh là gì? Sổ Sứ Mệnh là tính năng cho phép người chơi thực hiện nhiệm vụ do Liên Quân Mobile đưa ra. Với mỗi nhiệm vụ hoàn thành, người chơi sẽ được tích một số điểm nhất định, điểm đó sẽ phục vụ quá trình thăng cấp. Tại mỗi cấp đạt được, người chơi sẽ nhận một phần quà. Chăm chỉ cày cuốc sẽ không khiến người chơi thất vọng đâu nhé – số lượng quà cùng chất lượng quà sẽ vô cùng xứng đáng.

Sổ Sứ Mệnh mùa 33 Hiệp Khách có gì hấp dẫn?  Theo thông báo từ trước, nếu chú ý mở Sổ cả 3 mùa: 32, 33, 34 thì người chơi có thể đổi được rương chọn 1 trang phục trong phần sự kiện. Cụ thể, từ ngày 27/8 đến ngày 31/8, người chơi được đặt trước Sổ Sứ Mệnh 33 – nhận ngay quà hấp dẫn với chi phí được giảm như sau:

sổ sứ mệnh mùa 33 liên quân

Đặt Sổ Sứ Mệnh thông thường

Người chơi chỉ cần chi ra 149 quân huy sẽ nhận ngay:

 • Trang phục Annette Vân Mộng Tiên Tử
 • Emote
 • Avatar Azzen’ka
 • 1 Cấp Sổ Sứ Mệnh
 • Giấy vẽ bùa Tuyệt Sắc x1

(So với Sổ Sứ Mệnh mùa 32 – người chơi chi 210 quân huy khi không đặt trước và bằng 149 quân huy khi đặt trước sớm, hàng đặt trước luôn có giá hời hơn nên các game thủ hãy nhanh tay đặt trước nhé!)

Đặt Sổ Sứ Mệnh vượt cấp

Người chơi chỉ cần chi ra 349 quân huy sẽ nhận ngay không chỉ quà ở Sổ thường mà còn thêm trang phục Azzen’ka Quỷ Diện Lãng Khách hot cùng thẻ thử Yorn Phá Vân Tiễn. Danh sách quà bạn nhận được đầy đủ gồm có:

 • Trang phục Azzen’ka Quỷ Diện Lãng Khách
 • Khung viền Sổ Sứ Mệnh 33
 • Thẻ thử Yorn Phá Vân Tiễn
 • Rương Cấp Sổ Sứ Mệnh
 • Rương giấy vẽ bùa Tuyệt Sắc số lượng từ 1 đến 100
 • 20 cấp Sổ Sứ Mệnh

(Sổ Sứ Mệnh mùa 32 mức chi trả không đặt trước là 410 quân huy, khi đặt trước sẽ có giá hời hơn là 349 quân huy)

Phần thưởng các cấp Sổ Sứ Mệnh mùa 33

Cấp 1: Annette Vân Mộng Tiên Tử

Cấp 10: Chọn 1 trong các tưởng Omen-Arum-Paine/2 vé kho báu/100 mảnh tướng/ thẻ giảm giá Tướng/100 quân huy/rương giấy vẽ bùa S.

Cấp 20: Trang phục Azzen’Ka Qủy Diện Lãng Khách (trang phục bậc S+ hữu hạn).

Cấp 30: Phụ kiện Yorn 1; emote Yorn 1.

Cấp 40: Chọn một Dirak – Astrid – Arduin/5 vé kho báu/ 200 mảnh tướng/thẻ giảm giá tướng/200 quân huy/rương giấy vẽ bùa S.

Cấp 50: Phụ kiện Yorn 2; emote Yorn 2.

Cấp 60: Phụ kiện Yorn 3; trang phục Yorn Phá Vân Tiễn.

sổ sứ mệnh 33

Vòng quay Sổ Sứ Mệnh Mùa 33

Rương 1: Richter Thống Soái Kháng Chiến. Tulen Tân Thần Thiên Hà. Ngộ Không Hỏa Nhãn Kim Tinh.

Rương 2: Grakk Sumo. Amily Võ Thần Thiên Hà. Điêu Thuyền Tà Linh Pháp Trượng.

Có thể bạn đã biết?

Mudi xin tóm lược lại thông tin bộ ba trang phục Annette Vân Mộng Tiên Tử, Azzen’ka Quỷ Diện Lãng Khách, Yorn Phá Vân Tiễn dành cho anh em game thủ quan tâm. 

Annette Vân Mộng Tiên Tử

Annette – phù thủy với pháp thuật từ gió, vị tướng support hiệu quả hàng đầu khi xung trận. Bộ chiêu thức: Nội Tại – Gió Nhẹ, Chiêu 1 – Gió Xoáy gây sát thương tốt và làm chậm đối thủ một cách mạnh mẽ, Chiêu 2 – Gió Nồm, Chiêu 3 – Mắt Bão.

Trang phục Vân Mộng Tiên Tử bậc A hữu hạn khiến hiệu ứng chiêu thức của Annette thay đổi đôi chút. Diện mạo dễ thương với hai bím tóc dài thắt dây buộc gọn ghẽ. Trang phục váy lolita trắng tím điệu đà cùng đôi boot cao cổ cùng tone màu. Một trang bị không thể không kể đến chính là cây quyền trượng với trái hình cầu phần đầu gậy. Về cơ bản thiết kế skin Annette Vân Mộng Tiên Tử khá dễ nhìn, đẹp mắt.

sổ sứ mệnh mùa 33 liên quân

 Azzen’ka Quỷ Diện Lãng Khách

Trang phục Azzen’Ka với thiết kế mang đậm phong cách kiếm hiệp Trung Hoa: mũ rộng vành có lớp mạng che, sau lưng Azzen’Ka khoác một cây đàn (có thể là đàn cầm) khá ấn tượng.

Khi xuất chiêu, một số hiệu ứng sẽ xuất hiện như: chiêu 1 – hiệu ứng hình một cây cổ thụ, chiêu 2 – hiệu ứng quả cầu xanh dương với ánh sáng bao xung quanh và chiêu 3 như tổng hợp hiệu ứng của hai chiêu trước, đồng thời xuất hiện mặt hồ và ám khí bao quanh.

sổ sứ mệnh mùa 33 liên quân

Yorn Phá Vân Tiễn

Yorn mang trang phục xanh lam với tà áo được xẻ mạnh mẽ. Cây cung khá độc đáo với hai màu trắng đen chủ đạo, hai đầu cung tỏa ra ám khí đen khá ảo.

Hiệu ứng chiêu không có quá nhiều điều đặc biệt. Chiêu 1 – xuất hiện tia sét từ trên trời đổ xuống tướng, chiêu 2 kích hoạt sẽ bắn ra luồng sáng ánh trắng xanh với phần đuôi đen kéo dài.

sổ sứ mệnh mùa 33 liên quân

Tổng kết:

Những thông tin mới nhất về Sổ Sứ Mệnh mùa 33 sẽ tiếp tục được Mudi cập nhật trong thời gian tới. Nhanh tay đặt sớm để sở hữu những trang bị hot với giá siêu hời.

>>> Xem thêm: Liên Quân Mobile tháng 8: Sổ Sứ Mệnh 32 – Vũ Hội Bóng Đêm (P2)

Lê Vân
Với đam mê viết lách và mong muốn mang đến những thông tin hữu ích cho mọi người, mình luôn cố gắng chắt lọc những kiến thức tốt nhất để chúng mình cùng nhau trở thành những người tiêu dùng thông thái. Theo dõi Mudi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết bổ ích nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -