Thứ Sáu, Tháng Ba 31, 2023
Home Nhà cửa - Đời sống Đồ dùng văn phòng Những bộ dụng cụ lau kính chuyên dụng cần thiết

Những bộ dụng cụ lau kính chuyên dụng cần thiết

Hiện nay, hầu hết các tòa nhà văn phòng đều thiết kế không gian rộng, tối đa hóa những tấm kính khổ lớn làm cửa, làm tưởng. Tạo cho không gian văn phòng trở nên sáng sủa, trông mở rộng hơn. Tuy nhiên những tấm kính này lại rất dễ bám bụi. Mà việc những tấm kính này bám bụi thì tính thẩm mỹ của tòa nhà sẽ giảm xuống rất nhiều. Chính vì vậy mà bộ dụng cụ lau kính chuyên dụng đã được ra đời.

Nếu trước đây việc lau chùi và quét rửa những tấm kính trên cao ở những tòa nhà rất khó khăn và vất vả thì bây giờ chuyện đó lại vô cùng đơn giản, vô cùng dễ dàng mà lại hiệu quả vô cùng nhờ bộ dụng cụ lau kính chuyên dụng. Cùng Mudi xem bộ dụng cụ lau kính gồm những gì nhé.

Bộ dụng cụ lau kính cho nhà cao tầng

Bộ dụng cụ lau kính cho nhà cao tầng là bộ dụng cụ chuyên dụng cần thiết cho những ai muốn thực hiện công việc lau kính ở những vị trí trên cao. Bộ sản phẩm này bao gồm 3 dụng cụ như sau:

  • Tay gạt kính: Thường có kích thước rơi vào khoảng 35 cm. Chiếc tay gạt kính này được chế tạo bằng chất liệu inox chống gỉ và vô cùng chắc chắn, bền bỉ. Phía đầu của của tay gạt được gắn đầu mút cao su thực hiện chức năng gạt sạch nước trên kinh rất hiệu quả.
  • Bông chà kính: Kích thước và độ dài cũng gần tương tự với tay gạt kính, khoảng 35cm. Bên trong được thiết kế bằng nhựa. Bọc bên ngoài đó là một lớp vỏ bông khá mềm và mịn. Chức năng chính của miếng bông trà kính này đó chính là lau chùi, cọ và tẩy rửa các vết bẩn bám trên mặt kính.
  • Cây nối dài: Được thiết kế những ống dài bằng hợp kim nhôm cao cấp có khớp nối. Độ bền tương đối cao và trọng lượng cũng khá nhẹ. Bù lại cây nối dài này rất cứng và có khả năng thay đổi độ dài thuận tiện cho việc lau dọn.

Tất cả những gì bạn cần làm đó là pha nước lau kính, thắt bảo hộ an toàn, điều chỉnh cây nối dài thích hợp. Thấm bông chà kính vào dung dịch nước lau kính thật đậm đặc và lau lên bề mặt kính. Cuối cùng sử dụng tay gạt kính để gạt sạch nước đi là xong

Lưu ý

Trong quá trình làm việc, bạn cần phải thực hiện đúng quy trình cũng như phải đảm bảo các bước bảo hộ bảo vệ bản thân như đeo găng tay, buộc dây bảo hộ, thắt đai an toàn đeo mắt kính,… Và hạn chế để sản phẩm tẩy rửa bắn vào mắt nếu không sẽ rất nguy hiểm đến sức khỏe của bạn.

Bộ dụng cụ lau kính mặt ngoài chung cư

Ngoài những tòa nhà dành cho dân văn phòng thì những gia đình sống ở chung cư sẽ rất cần những bộ lau kính này. Nó giúp cho người có thể sử dụng để tự vệ sinh các ô cửa kính tại các căn hộ chung cư cao tầng.

Từ khi bộ lau kính này ra đời, việc lau chùi kính cho những tòa nhà cao tầng trở nên an toàn và hiệu quả hơn bao giờ hết. Người thi công lau chùi kính sẽ không còn phải trèo ra ngoài ban công hay thậm chí là phải treo mình giữa không trung để vệ sinh mặt kính. Nhờ đó mà làm giảm thiểu đáng kể những rủi ro tai nạn lao động

Bộ dụng cụ này thường được thiết kế bao gồm 2 miếng lau kính có hình tam giác. Trên mỗi miếng lau kính đều được gắn một 1 cao su ở một cạnh của tam giác để gạt nước và một miếng bông trà kính. Điểm đặc biệt trong thiết kế này đó chính là 2 miếng lau kính này có thể hút lẫn nhau nhờ vào lực từ của nam châm cực mạnh. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể đứng bên trong, đặt một miếng lau kính bên trong và 1 miếng bên ngoài. Khi bạn cầm miếng lau kính bên trong thì miếng bên ngoài cũng tự động di chuyển theo và lau mặt kính bên ngoài.

Với thiết kế thông minh hình tam giác, sản phẩm có thể dễ dàng lau rửa ở những góc khuất khó lau chùi nhất mà nhiều dụng cụ vệ sinh khác không làm được. Sự ra đời của sản phẩm này là một bước tiến vô cùng lớn cho việc lau dọn kính.

Chú ý

  • Bộ sản phẩm dụng cụ lau kính hình tam giác chuyên dụng luôn có miếng dây bảo hiểm cho để tránh việc nam châm giảm tác dụng và bị miếng lau kính bên ngoài bị tách rời nhau.
  • Bạn nên đồng thời làm ẩm và là ướt bề mặt kính và dung dịch lau kính lên miếng lau kính giúp cho việc lau chùi trở nên dễ dàng hơn.
  • Bộ sản phẩm này thường có kích thước khác nhau phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của mỗi người. Vì vậy bạn nên tìm hiểu kích cỡ của các loại sản phẩm cũng như cửa kính để có sự lựa chọn phù hợp. Trên thị trường hiện nay có các kích thước cơ bản như 3-8 mm hoặc bản 8-15 mm hay 15-24 mm.

Tổng kết

Trên đây là những thông tin vô cùng hữu ích về bộ dụng cụ lau kính dùng cho những tòa nhà cao tầng, những tòa chung cư mà bạn hoàn toàn có thể tự lau kính tại nhà.

Phạm
cùng tìm hiểu và khám phá những điều mới lạ của cuộc sống, nghiên cứu và hướng dẫn sử dụng các đồ dùng công nghệ và về mảng gaming giúp mọi người có cái nhìn đúng nhất về sản phẩm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -