Chủ Nhật, Tháng Tư 21, 2024
Home Khỏe và đẹp Health & Fitness Review Cân điện tử Salter 9192BK3R

Review Cân điện tử Salter 9192BK3R

Trải nghiệm sử dụng Cân điện tử Salter phân tích chỉ số cơ thể, kết nối bluetooth cực tiện lợi. Cùng Mudi tìm hiểu xem cân điện tử Salter có đáng mua không nhé!

Giới thiệu thương hiệu cân điện tử Salter

Salter

Salter là một thương hiệu cân điện tử có tiếng trên thế giới. Được thành lập tại Anh vào năm 1760, những sản phẩm được sản xuất và phân phối bởi Salter đều mang lại trải nghiệm rất tốt cho người dùng. Lý do được đưa ra là Salter luôn hiểu và mang tới cho khách hàng những sản phẩm cân tốt nhất, chính xác cao nhất và tính năng, tiện lợi tối đa trong tầm giá cạnh tranh. Trải qua gần 260 năm phát triển, Salter tiếp tục khẳng định họ là chuyên gia trong sản xuất cân điện tử gia đình, cân thể thao, sức khỏe, y tế,…

Cân điện tử Salter phân tích chỉ số cơ thể 9192BK3R

mua Cân điện tử Salter 9192BK3R

Đây là một trong những sản phẩm tốt của hãng. Thuộc phân khúc cân điện tử cao cấp, thiết kế cho nhu cầu sử dụng nâng cao (không chỉ để đo trọng lượng như thông thường). Một số yếu tố có thể kể đến, mang tính nổi bật của Salter 9192BK3R như sau:

  • Khả năng đo các chỉ số cơ thể: cân nặng, BMI, nước cơ thể, khối lượng xương và khối lượng cơ,…
  • Khả năng kết nối với smartphone thông qua bluetooth. Ngoài ra, người dùng có thể quản lý theo dõi, phân tích các chỉ số cơ thể bằng phần mềm MyBody rất thuận tiện và nhanh gọn.
  • Bộ nhớ dữ liệu có thể sử dụng/lưu trữ cho 8 người. Tích hợp thêm chế độ riêng cho vận động viên
  • Thiết kế: màn hình LCD lớn và đèn nền xanh giúp đọc dữ liệu dễ dàng. Kích thước sản phẩm: 306 x 336 x 30mm. Kích thước màn hình : 80 x 50mm
  • Tiêu chuẩn:  Đạt tiêu chuẩn đo lường quốc tế. Trọng lượng tối đa cho phép là 200kg x 0.1, 31st 6lb x 1/4lb, 440lb x 1/4lb

MUDI

Trải nghiệm Cân điện tử phân tích chỉ số cơ thể Salter 9192BK3R

Để bạn đọc có hình dung rõ nhất về cân điện tử Salter 9192BK3R, chúng ta sẽ đánh giá qua những tiêu chí dưới đây:

mua Cân điện tử Salter 9192BK3R

Về thiết kế sản phẩm

Bạn sẽ nhận về tay một bộ (hộp đựng + cân) cực chắn chắn và gọn gàng. Khối lượng cân không quá nặng nên bạn yên tâm về việc vận chuyển, mang vác nhé. Ngoài ra, điểm cộng về thiết kế với màn hình LCD kể trên – màn hình lớn và đèn nền xanh dễ dàng đọc chỉ số hơn rất nhiều.

Về trải nghiệm chức năng

Với rất nhiều chỉ số kể trên, bạn có thể quản lý sức khỏe bản thân dễ dàng và tiện lợi hơn bao giờ hết. Thời gian đáp ứng của cân ngắn (rất tốt, người dùng không cần chờ quá lâu), chỉ số được đo chính xác (độ chênh lệch được giảm thiểu ở mức tối đa). Về cơ bản, trải nghiệm cân điện tử Salter mang lại nhiều lợi ích tốt đẹp, thoải mái.

review Cân điện tử Salter

Khả năng nhận diện người dùng

Có thể nói, với bộ lưu trữ lên tới 8 người và khả năng nhận diện người dùng tự động, cho phép bạn và những người thân yêu sử dụng cân mà không cần lo lắng về thiết lập cồng kềnh, khó khăn trong điều khiển. Điểm cộng của Salter – rất tiện lợi cho các gia đình có nhiều thành viên sử dụng sản phẩm cùng lúc.

Trải nghiệm về độ bền

Một trong những tiêu chí mua cân điện tử quan trọng mà bạn không bao giờ được bỏ qua. Và cân điện tử Salter 9192BK3R đã không khiến chúng ta thất vọng. Sản phẩm được sản xuất với chất lượng và độ chính xác cao, được chứng nhận bởi Hiệp hội An toàn và Chất lượng Châu Âu (CE) và được bảo hành trong 15 năm. Điều này khiến người tiêu dùng hoàn toàn tin tưởng nhà sản xuất, cùng với đó là chất lượng sản phẩm.

>>>Xem thêm: TOP cân điện tử tốt nhất 2023 bạn đã biết?

Lê Vân
Với đam mê viết lách và mong muốn mang đến những thông tin hữu ích cho mọi người, mình luôn cố gắng chắt lọc những kiến thức tốt nhất để chúng mình cùng nhau trở thành những người tiêu dùng thông thái. Theo dõi Mudi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết bổ ích nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -