Thứ Sáu, Tháng Ba 31, 2023
Home Nhà cửa - Đời sống Top 5 cây cảnh để bàn phong thủy tài lộc rẻ đẹp

Top 5 cây cảnh để bàn phong thủy tài lộc rẻ đẹp

Cây phong thủy hợp vận đem lại tài lộc, sức khỏe, tình yêu và hạnh phúc lựa chọn không dễ. Từng loại cây có những đặc điểm sinh học cũng như những ý nghĩa khác nhau nên bạn cần cân nhắc khi chọn lựa cây cảnh để bàn sao cho hợp mệnh mà vẫn rẻ, đẹp. Dưới đây là 5 gợi ý cây cảnh để bàn giúp bạn trang trí nhà cửa, phòng làm việc, bàn làm việc thân thiện và gần gũi với thiên nhiên.

Cây cảnh để bàn Kim Ngân mang lại tiền tài

cay-kim-ngan-cay-de-ban-phong-thuy
                                                            Cây Kim Ngân để bàn hút tài lộc

Cái tên kim ngân tức tiền vàng là cây để bàn phong thủy hút tài hút lộc top đầu không thể thiếu trong danh sách này. Cây kim ngân là loại cây cảnh để bàn được cho rằng mang lại may mắn đường tiền tài cho chủ nhân. Loài cây này có sức sống mạnh mẽ, hợp với khí hậu nóng ẩm Việt Nam nên rất dễ sống và phát triển. Loài cây mang ý nghĩa tiền vàng này đang được ưa chuộng trong decor trang trí tại các bàn tiếp khách, bàn làm việc.

Cây kim tiền để bàn làm việc mang lại tiền tài, phú quý

Cùng với cây kim ngân, cây kim tiền được tin rằng mang đến cho chủ nhân, gia chủ tài lộc, giàu sang. Không những thế, cây kim tiền còn sinh sôi phát triển cực mạnh mẽ, đẻ nhiều nhánh nên cây kim tiền còn mang ý nghĩa tài lộc dồi dào, sinh lợi không ngừng, tiền đẻ ra tiền. 

cay-kim-tien-cay-de-ban-phong-thuy-tai-loc-doi-dao
                            Cây Kim Tiền để bàn phong thủy, tài lộc dồi dào

Cây trầu bà đế vương – Đại đế vương mang đến quyền lực cho chủ nhân

dai-de-vuong-trau-ba-de-vuong-cay-de-ban-phong-thuy
Cây Đại Đế Vương – Trầu Bà Đế Vương đem lại hưng thịnh

Cây đại đế vương – trầu bà đế vương có tác dụng phong thủy với ý nghĩa đem lại sự uy tín, quyền lực, xua đuổi hết những chướng khí, tà ma, đem lại sự thanh bình, thư giãn cho gia chủ. Đại đế vương là loại cây thuộc họ trầu bà, ưa bóng râm và những nơi ẩm nên việc trồng đại đế vương rất phù hợp với việc trồng trong nhà và làm cây cảnh để bàn.

Cây may mắn – cây cảnh để bàn đem lại may mắn sung túc

cay-may-man-cay-de-ban-phong-thuy
Cây may mắn đem lại may mắn, sung túc

Cây may mắn có điểm nổi bật là có quả dưới phần thân gần gốc cây tượng trưng cho sự đơm hoa kết quả, của ăn của để, nhiều tài lộc, sung túc và phúc khí. Cây may mắn vừa có tính phong thủy cao, vừa có tính thẩm mỹ cao nên đang rất thịnh hành, được dùng làm cây cảnh để bàn decor xinh xắn. Cây may mắn có đặc điểm là cần ánh sáng nhẹ nên khi để bàn thì nên để phòng thoáng mát, thỉnh thoảng nên cho cây ra tiếp xúc ánh sáng ngoài trời.

Cây phất lộc để bàn dễ trồng giá rẻ đem lại may mắn

cay-phat-loc-cay-de-ban-phong-thuy
                                   Cây phất lộc để bàn đem lại may mắn phú quý

Cây phất lộc có tên khác là cây phất dụ được yêu thích bởi sức sống mạnh mẽ dù trong hoàn cảnh khắc nghiệt, chúng rất dễ chăm sóc và sinh trưởng nên dù trong phòng chúng cũng phát triển cực nhanh. Cây phất lộc còn biểu tượng cho tính hiên ngang, thẳng thắn bởi dáng mọc luôn thẳng của chúng.

Trên đây là danh sách 5 dòng cây cảnh để bàn phong thủy giúp chủ nhân thành công trong công việc, phú quý giàu sang, tài lộc dồi dào lại dễ trồng, dễ sống, sinh trưởng khỏe mạnh và được dân văn phòng cũng như nhiều gia đình chọn để bàn trang trí. Mudi mong rằng bạn đã có những gợi ý hay về cây cảnh để bàn phong thủy rẻ đẹp để trưng diện cho ngôi nhà và phòng làm việc của bạn nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -