Chủ Nhật, Tháng Hai 25, 2024
Home Tâm linh Trải bài Tarot hôm nay: Dự báo trong tuần này bạn sẽ...

Trải bài Tarot hôm nay: Dự báo trong tuần này bạn sẽ gặp điều gì

Trải bài Tarot hôm nay, trong tuần tới những điều bất ngờ nào sẽ xuất hiện trong cuộc sống của bạn? Cùng Mudi.vn chọn 1 tụ bài và cùng đón nhận thông điệp mới dành cho mình nhé.

Do đây là trải bài chung, mong bạn hãy đón nhận thông điệp một cách cởi mở và tích cực nhé. Nếu bạn muốn xem trải bài riêng ấn ngay Tại đây nhé!

TỤ 1 – CON ONG

Bạn có các lá sau: The Lovers – The Hermit – TheStarTarot hôm nay - Mudi

Nếu bạn chọn tụ tarot số 1, trong tuần này của bạn sẽ khá êm ả và nhiều điều tích cực. Cụ thể, bạn sẽ có cho mình nhiều thời gian để để nghỉ ngơi, phục hồi năng lượng, chăm sóc bản thân. Mọi thứ đều trọn vẹn, diễn ra êm ả và khá tích cực. 

Các mối quan hệ xung quanh bạn cũng sẽ trở nên khăng khít, bền chặt hơn, khi đó bạn có dịp kết nối và trao đổi nhiều hơn với những người bạn thân thiết với mình. Đặc biệt, đối với chuyện tình cảm của bạn trong tuần này sẽ có một số những chuyển biến tích cực. Bạn và người ấy trong tuần này sẽ có dịp kết nối do đó sẽ có những bước tiến xa hơn. Nếu hiện tại bạn vẫn còn độc thân, bạn hãy thay đổi bạn thân theo hướng tích cực, làm đẹp bản thân chính là bạn đã nâng tầm giá trị của mình. Hãy thật sự yêu thương và tự tin vào chính mình những điều tốt đẹp sẽ tới với bạn tức thì.

>>>Tham khảo: Bói bài Tarot là gì? Cách xem và ý nghĩa Tarot

TỤ 2 – BỌ RÙA

Tụ bài này bạn có: Ten of Cups – Ace of Cups – Queen of WandsTarot hôm nay - Mudi

Tuần mới cũng chính là lúc bạn biết cho mình cách buông bỏ những điều tồi tệ xuất hiện trong cuộc sống và sau đó bạn có thể nâng cấp cũng như hoàn thiện bản thân. Những mối quan hệ độc hại, những môi trường tiêu cực sẽ không còn… bạn đang đi những bước đầu tiên ở trong hành trình chữa lành và bạn sẽ trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

Hiện tại, bạn đã ý thức nhiều hơn về giá trị của bản thân, và những cơ hội tích cực cũng sẽ dần xuất hiện xung quan bạn. Khi bạn hài lòng về bản thân  mình thì khi đó bản thân bạn cũng sẽ nhận được sự yêu thương và ủng hộ từ những người xung quanh bạn. 

TỤ 3 – BỌ LÁ

Tụ bài này bạn có: Four of Cups, Wheel of Fortune, Ten of SwordsTarot hôm nay - Mudi

Có vẻ dường như mọi thứ xuất hiện trong cuộc sống của bạn hiện đang không diễn ra như ý. Bạn có vẻ đang cảm thấy chán nản và đang mất hứng thú với những điều xung quanh, có thể đây sẽ là công việc, tình cảm hay các mối quan hệ… Tuy nhiên, mọi thứ sẽ không hề tệ như bạn vẫn nghĩ. Nếu hiện tại bạn đang muốn thay đổi bất cứ điều gì, xung quanh bạn sẽ luôn hiện hữu vô số những cơ hội tiềm năng, quan trọng là việc bạn có biết nắm bắt và tận dụng các thế mạnh của mình.

Trong tuần mới, bạn cũng nên cẩn trọng hơn đối với những mối quan hệ xung quanh, đặc biệt là đối với các mối quan hệ hợp tác trong công việc. Hãy dự đoán những rủi ro trước khi bắt đầu bất cứ việc gì và bạn đừng chia sẻ cho người xung quanh quá nhiều bí mật, dự định của bản thân để bạn tránh gặp phải những tình huống rắc rối về sau này. 

Tổng kết

Trên đây là trải bài tarot hôm nay và dự báo điều bạn sẽ gặp trong tuần này. Tuy nhiên đây chỉ là trải bài chung do đó để có thể tìm hiểu chi tiết về trải bài riêng hãy đăng ký xem trải bài tại Mudi bạn nhé.

Lê Vân
Với đam mê viết lách và mong muốn mang đến những thông tin hữu ích cho mọi người, mình luôn cố gắng chắt lọc những kiến thức tốt nhất để chúng mình cùng nhau trở thành những người tiêu dùng thông thái. Theo dõi Mudi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết bổ ích nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -